Những tiêu chí khi đặt đóng hoặc mua tủ bếp

Tủ bếp sang trọng thường thiết kế, sử dụng nguyên liệu gỗ công nghiệp, tuy nhiên có nhiều loại gỗ công nghiệp với chất lượng khác nhau.
Để chọn mua được tủ bếp chất lượng tốt
chúng ta cần quan tâm tới một số vấn đề sau:

 

1. Chọn loại gỗ công nghiệp làm tủ bếp

Có hai loại gỗ công ghiệp chủ yếu dùng làm tủ bếp là gỗ MDF và gỗ MFC. Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng nhái hai loại gỗ này, khi chọn mua tủ bếp bạn cần lưu ý chọn loại gỗ MDF và MFC của An Cường mới là hàng chuẩn. Tại Việt Nam chưa có đơn vị nào sản xuất được loại gỗ này.
 

Kết quả hình ảnh cho ván mdf an cuong
Gỗ công nghiệp MFC


Gỗ Công nghiệp MDF

 

Hai loại gỗ công nghiệp dung để làm tủ bếp 

Ưu điểm của gỗ công nghiệp

- Không bị mối mọt, cong vênh trong quá trình sử dụng

- Có khả năng chịu ẩm

- Vật liệu nhẹ, dễ thi công lắp đặt

- Gỗ công nghiệp được ép thành dạng tấm nên những thiết kế tủ bếp thường có dạng vuông - phẳng - thẳng, trông rất hiện đại
 

2. Chọn loại vật liệu sử dụng làm mặt bếp

 

Bề mặt được xem là lớp áo của tủ bếp, để hiện đại hóa căn bếp người ta thường sử dụng hai loại vật liệu cao cấp là Laminate và Acrylic. Ngoài ra còn có Melamin, nhưng loại này khá mỏng và độ bền kém. Giá của tủ bếp gỗ công nghiệp cũng phụ thuộc vào giá của vật liệu bề mặt, thông thường Acrylic có giá cao hơn Laminate.


 

Bề mặt bếp làm bằng chất liệu Laminate
 

3. Kỹ thuật xử lý góc cạnh

Sản phẩm tủ bếp được gia công bằng máy sẽ có độ chính xác cao và đẹp hơn so với gia công bằng tay. Để chọn mua tủ bếp tốt bạn nên chú ý tới những góc cạnh bên trong, vì đây là những chi tiết ít người để ý tới nên nhiều thợ thi công sẽ bỏ qua.
 

Kết quả hình ảnh cho ván mdf an cuong


 

4. chọn loại linh kiện bản lề, ray trược để lắp cánh tủ

Các linh kiện như bản lề, ray trược …phải chọn loại hang cao cấp để có độ bền cao và chịu được tải trọng, nên chọn loại phụ kiện có giảm chấn để qua trình hoạt động  được êm nhẹ, 
 

Kết quả hình ảnh cho ván mdf an cuong

CHUYÊN THI CÔNG TỦ BẾP GIÁ RẺ TẠI PHÚ YÊN HÃY LIÊN HỆ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Xem sản phẩm tại: TỦ BẾP PHÚ YÊN